Cách chọn mua vòng tay gỗ sưa đỏ

Vòng tay gỗ sưa đỏ là loại vòng quý hiếm. Nó có công dụng mang lại sức khỏe, bình an, thịnh vượng cho người sử dụng. Gia vong deo tay lam bang go sua đỏ dao động từ vài triệu tới hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên trên thị trường xuất hiện nhiều vòng sưa đỏ khác nhau. Vậy làm sao để mua được một chiếc vòng chuẩn sưa đỏ?

qua-tang-vong-tay-phong-thuy-go-sua-do-1-300x225-1

Các cách chọn mua vòng đeo tay gỗ sưa đỏ

Dựa vào màu sắc

Hạt vòng có màu vàng, màu đỏ bã trầu. Đặc biệt , loại quý nhất là vòng có màu đỏ tím – đây là vòng làm từ gỗ sưa ngàn năm. Sở dĩ phải quan tâm đến màu sắc vì màu vòng càng đậm càng quý hiếm. Công dụng của vòng cũng tăng theo độ quý hiếm của vòng. Còn với vòng giả, màu của nó không tự nhiên. Khi ngâm xuống nước lâu sẽ phai màu.

vi-sao-go-sua-la-loai-go-phong-thuy-quy-hiem-1

Dựa vào mùi thơm

Như chúng ta đã biết, mùi thơm của vòng tốt cho sức khỏe. Bởi vậy, vòng càng thơm thì càng có lợi. Nhưng mùi thơm đó phải là mùi thơm tự nhiên, thanh thoát chứ không phải thơm hắc. Mùi thơm của gỗ sưa giống mùi trầm nhưng không thơm đặc như trầm hương.

Dựa vào vân gỗ

Loại gỗ nào cũng vậy, càng nhiều vân, vân càng sắc nét thì càng gỗ càng già. Gỗ sưa đỏ cũng không ngoại lệ. Bởi vậy, vòng tay gỗ sưa vân càng sắc nét, càng độc đáo thì  vòng càng quý hiếm. Gỗ sưa già vân rất đẹp, vân ở cả ô mặt và khi soi dưới nắng mặt trời thường lấp lánh. Những chiếc vòng có vân đẹp sẽ tôn tính thẩm mĩ của nó lên rất nhiều. Chắc hẳn được sở hửu một chiếc vòng vân độc, lạ là ao ước của rất nhiều người.

vi-sao-go-sua-la-loai-go-phong-thuy-quy-hiem-2

 

Dựa vào giá thành

Cây sưa phải mất 15  năm mới có lõi và ít nhất 60 năm mới cho thu hoạch. Bởi vậy quá trình từ khi trồng cây tới ra sản xuất ra một chiếc vòng phải mất gần 100 năm. Do đó giá thành của vòng cao.Theo quy luật gia vong deo tay go sua càng cao thì chất lượng vòng càng tốt.

Tuy nhiên rất khó có thể trả lời câu hỏi vong tay go sua bao nhieu tien. Vì mỗi loại vòng, mỗi thương hiệu có một mức giá khác nhau. Bạn phải nắm rõ các quy tắc lựa chọn bên trên để mua được vòng chất lượng, giá hợp lí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949.883.999