Địa Chỉ Uy Tín Bán Vòng Tay Gỗ Sưa Tại TP.HCM, Hà Nội

Vòng tay gỗ sưa đã từ rất lâu được coi là một trong ba loại gỗ quý hiếm như: trầm hương(Việt Nam, Indo, Malay), tử đàn đỏ(Ấn Độ), sưa đỏ(Việt Nam, Trung Quốc) và mang đến giá trị tâm linh cao nhất được cả thế giới công nhận và săn tìm.

Gỗ sưa có tác dụng làm hành khí, hoạt huyết, mang lại may mắn cho gia chủ. Người đeo vòng tay phong thủy bằng gỗ sưa đỏ sẽ luôn có cảm giác an toàn, bởi đây là gỗ hoàng tộc, gỗ của vua chúa. Hơn thế nữa gỗ sưa đỏ còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, làm cho con người trở nên tỉnh táo, an thần, làm cho mọi bộ phận trong cơ thể người tốt lên, từ đó làm cho cơ thể người cũng tốt lên, bệnh tật dần dần sẽ tan biến.

Địa Chỉ Bán Vòng Tay Gỗ Sưa Uy Tín Tại HCM, Hà Nội

Hiện nay ngày càng có nhiều những cửa hàng bày bán vòng tay gỗ sưa nhưng để có thể kiếm được một địa chỉ bán vòng tay gỗ sưa uy tín chất lượng, giá cả phải chăng  là một điều không hề dễ dàng dành cho mọi người, nhất là những khách hàng lần đầu hoặc rất ít khi tiếp xúc với vòng tay gỗ sưa, dẫn đến khách hàng mua phải hàng kém chất lượng, giá cả cao hơn giá trị trường.

vong-tay-go-sua-do-14mm-svip-2-1
Địa chỉ uy tín bán vòng tay gỗ sưa HCM, bán vòng tay gỗ sưa đỏ tại TP. HCM và Hà Nội

Hiểu được tâm lý khách hàng, MỸ NGHỆ & PHONG THỦY SEN VIỆT – Địa chỉ uy tín bán vòng tay gỗ sưa lâu năm tại hà nội và tphcm tự hào là đơn vị cung cấp vòng tay gỗ sưa đến tay người dùng với chất lượng uy tín , giá cả phải chăng đã triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng về chất lượng  cũng như bảo hành sản phẩm nhằm đưa đến cho người dùng sự tin tưởng, hài lòng về dịch vụ của SEN VIỆT.

Từ đó để có thể ngày càng nhận được sự tin tưởng và hài lòng đến từ khách hàng giúp cho SENVIET.COM.VN  ngày càng có sự uy tín trong thị trường vòng tay gỗ sưa hiện nay và là địa chỉ bán vòng tay gỗ sưa uy tín tại tphcm và Hà Nội

Khai Trương Cơ Sở 3 Tại TPHCM

Để có thể đến gần hơn với khách hàng thì Sen Việt sẽ triển khai kế hoạch khai trương showroom cơ sở 3 tại HCM. Qua đó giúp cho thương hiệu Sen Việt có thể phát triển tốt hơn và giúp cho người dùng có thêm một kênh thông tin để có thể chọn lựa cho mình những chiếc vòng tay gỗ sưa tại hcm một cách ưng ý nhất mà không sợ hàng kém chất lượng.

Showroom cơ sở 3 của SEN Việt có địa chỉ tại 176 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM  được khai trương vào ngày  9/4/2018 dự kiến sẽ là địa điểm nổi bật trong thị trường vòng tay gỗ sưa tại tphcm, với mong muốn đem lại sự tin tưởng và hài lòng đến từ mọi người.

Công ty TNHH Mỹ Nghệ & Phong Thủy Sen Việt là địa chỉ uy tín bán vòng tay gỗ sưa đỏ, vòng gỗ tử đàn đỏ, vòng tay trầm hương và các loại đá quý như thạch anh tóc, hổ phách, ngọc jadeite… Xuất thân từ một xưởng sản xuất đồ mỹ nghệ ra đời năm 2001, cơ sở đã và đang phát triển mạnh thành một doanh nghiệp có uy tín lớn trên thị trường trong và ngoài nước. Hiện tại, Mỹ Nghệ & Phong Thủy SEN VIỆT đã có 2 cơ sở xưởng sản xuất và 1 VPGD tại Hà Nội, 1 showroom tại HCM, 3 chi nhánh tại Thượng Hải – TQ, Jarkarta, Tokyo với sự đa dạng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949.883.999