Những bí mật chưa biết về vòng tay gỗ tử đàn

Gỗ tử đàn còn có tên gọi là  “Tiểu Diệp Tử Đàn” – Tử Đàn Lá Nhỏ, được coi là “Vua” của các loại gỗ. Cây Tử Đàn Ấn Độ mất tới 300 năm mới cho một cây có lõi đỏ và mất 800 năm để hình thành một cây trưởng thành. Cùng với vòng sưa đỏ, vòng trầm hương, vòng bồ đề, vòng kim cang thì Tử Đàn là 1 trong 5 loại gỗ được dùng làm vòng hạt nhà Phật có công đức lớn nhất

vong-tay-go-tu-dan-do-an-do-kim-tuyen-sao-vang-senviet.com_.vn-8-2
vòng gỗ tử đàn hcm&hà nội

Gỗ tử đàn có độ ổn định cao, tính chịu nhiệt cao, ngăn sóng bức xạ , chốn từ trường và tia tử ngoại. Ngày nay gỗ Tử Đàn thường được dùng để làm tượng phật, bàn thờ, dụng cụ thờ cũng như chuỗi tràng hạt, vòng tay.

Vòng tay gỗ tử đàn giúp điều hòa khí huyết, lưu thông máu. Đeo vòng lâu ngày giúp tăng cường sức khỏe, an thần ngủ ngon, không còn cảm giác bất an, sợ hãi, giúp điều tiết tim, gan và đem lại may mắn cho người sở hữu chúng.

Ngoài ra, vòng tay gỗ Tử Đàn còn giúp xua đi chướng khí sản sinh lúc làm việc hay những lúc tức giận làm tâm trí nhẹ nhàng, vượng khí tích tụ.

Những công dụng đó của vòng tay gỗ tử đàn đã nâng cao giá trị của nó, góp phần tăng thêm sự quý phái, sang trọng khi sở hữu vòng gỗ Tử Đàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949.883.999