Sự thật bất ngờ về vòng tay hạt gỗ sưa

Bạn đang băn khoăn tại sao gần đây người ta săn lùng vòng tay hạt gỗ sưa. Bạn muốn tìm hiểu xem loại vòng này có gì đặc biệt mà nó lại được ưa chuộng đến vậy. Không để bạn chờ lâu chúng tôi sẽ cho bạn biết sự thật bất ngờ về loại vòng này. Điều bất ngờ chẳng nằm đâu xa xôi, nó nằm ở chính tac dung vong tay go sua.

qua-tang-vong-tay-phong-thuy-go-sua-do-2-1

Tác dụng bất ngờ đối với sức khỏe

Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên lắm khi chiếc vòng nhỏ bé tưởng chỉ để làm đẹp lại có tác dụng đối với sức khỏe. Nhưng sự thật y nghia vong tay go sua đem lại còn vô cùng to lớn.

Từ trước đời nhà Thanh của Trung Quốc gỗ sưa đã được sử dụng như dược liệu quý. Nó giúp điều trị các bệnh dạ dày, xương khớp, bệnh ngoài da ,..  Bởi vậy đeo vòng gỗ sưa thường xuyên sẽ tốt cho người bị các loại bệnh trên.

Ngay cả mùi thơm của vòng cũng có tác dụng thần kì đối với sức khỏe. mùi thơm nhạt dễ chịu của vòng tượng trưng cho sự cao quý, vinh hoa. Khi ngửi lâu sẽ thấy thư thái, tinh thần phấn chấn.

Một bất ngờ nữa cho bạn là loại khí mộc dưỡng này còn giúp da dẻ hồng hào, tươi tắn. Đeo trong thời gian dài có thể duy trì thanh xuân, tăng cao tuổi thọ.

Ngoài ra, các hạt vòng sẽ ma sát với da tay giúp khí huyết lưu thông tốt cho tim mạch.

vong-tay-go-sua-do-van-hiem-14mm-3
vòng tay gỗ sưa đỏ vân xoáy 4 mặt cực VIP size 14mm

Bất ngờ đến từ ý nghĩa tâm linh

Ý nghĩa vòng tay gỗ sưa còn được thể hiện sâu sắc đối với phong thủy. Sẽ là thiếu sót nếu không bật mí những yếu tố bất ngờ về tâm linh của loại vòng này.

Người ta đã chứng minh được vòng sưa có thể xua đuổi tà ma, trấn áp khí quỷ. Vậy nên những người hay đi đêm, người làm việc trong môi trường nặng âm khí rất chuộng nó.

Vòng gỗ sưa còn được biết đến như lá bùa hộ mệnh mang đến may mắn, bình an.

Chắc bạn sẽ bất ngờ khi biết giới doanh nhân cực kì ưa chuộng loại vòng phong thủy này. Họ tin rằng nó mang lại tài lộc. thịnh vượng , công danh thăng tiến.

Giờ thì bạn đã biết tại sao vòng tay gỗ hạt gỗ sưa được ưa chuộng rồi chứ. Vậy còn chần chừ gì mà không tìm mua ngay nhỉ vì tháng cô hồn sắp tới rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949.883.999