Tại sao bạn nên chọn vòng đeo tay gỗ sưa làm món quà tặng cấp trên?

Bạn đang lo lắng không biết nên chọn quà tặng gì để tặng cho cấp trên của mình. Đặc biệt, nhân ngày sinh nhật lại vừa đẹp vừa thể hiện được thành ý của bạn. Bạn đừng lo lắng nữa, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn món quà vô cùng ý nghĩa về tâm linh và sức khỏe rất. Vậy tại sao vòng tay gỗ sưa có thể là món quà tặng cấp trên? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời nhé!

Vòng đeo tay bằng gỗ sưa là 1 chiếc vòng mang ý nghĩa tâm linh vô cùng cao. Nó phù hợp với những người làm ông bà chủ vì nó đem lại sự may mắn, mang đến tài lộc, và có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra vòng đeo tay gỗ sưa nó còn đem đến sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

vong-tay-phong-thuy-go-sua-do-van-dep-14mm-7

Khi tặng những chiếc vòng đeo tay  gỗ sưa bạn đã thể hiện thành ý của bạn đối với những người nhận quà, thành ý của bạn thể hiện đó là cầu chúc cho người được nhận sự may mắn, sức khỏe tốt và có nhiều tài lộc đến.

Những lưu ý khi tặng quà cho cấp trên

Đối với cấp trên là nam nam

Bạn nên chọn những chiếc vòng đeo tay bằng gỗ sưa đỏ. Những chiếc vòng tay gỗ sưa có các hạt to để làm nên sự bản lĩnh của người đàn ông. Nó có thể  coi như 1 chiếc dùng để xua đuổi ma quỷ. Ngoài ra nó còn là 1 vật đem lại tài lộc cho những người đeo nó. Đó là những món quà chắc chắc sẽ hợp với các sếp nam.

Đối với cấp trên là nữ

Những người nữ bạn nên chọn những chiếc vòng tay gỗ sưa thanh mảnh, gọn nhẹ để tôn lên sự duyên dáng của phụ nữ. Bạn còn nên chọn những chiếc vòng phù hợp với mệnh và với tuổi của sếp nữ.

 

Đây quả thực là 1 món quà lý tưởng để tặng cho cấp trên của bạn! Ngoài ra, bạn còn có thể chọn thêm TẠI ĐÂY làm món quà tặng cho sếp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949.883.999