Vòng Tay Gỗ Sưa Đỏ- Sự Lựa Chọn Tuyệt Vời Dành Cho Bạn

Vòng tay gỗ sưa đỏ là vòng tay hoàng tộc với nhiều tác dụng mang đến cho gia chủ, giúp cho gia chủ có sức khỏe, giúp cho tinh thần thoải mái, không những thế còn mang lại tác dụng tránh tà khí hay mang lại may mắn cho gia chủ.

Nguồn Gốc- Sự Phát Triển Của Vòng Tay Gỗ Sưa

0?e=2120990400&v=alpha&t=V4bh4G8D35yuFOqSSbKLY93yNtGeMwIPvTXHC6VaFBY
Siêu phẩm vòng gỗ sưa đỏ vân mặt quỷ

Gỗ Sưa là loại gỗ quý hiếm thuộc nhóm 1A(Là nhóm những loại gỗ quý hiếm, mang màu sắc đẹp cùng với hương thơm nên có giá rất cao). Sưa hay còn gọi là Trắc Thối (tên khoa học là Dalbergia Tonkinensis Prain), là loại cây thân gỗ thuộc họ Đậu, có chiều cao trung bình từ 6-9m (cũng có thể cao đến 15m). Gỗ sưa là loại gỗ có vân đẹp, thớ mịn có mùi hương thơm nhẹ giống hương trầm nên giá trị kinh tế rất cao. Được chính phủ xếp vào loại cây quý hiếm cần bảo vệ và phát triển (Theo Wikipedia Việt Nam)

Công Dụng Đặc Biệt Khi Đẹo Vòng Tay Gỗ Sưa Đỏ

0?e=2120990400&v=alpha&t=_8kF_tyw0-8P5y8oEo3UUT49U83jR3ua_4WZTgrfiok
Vòng Tay Gỗ Sưa

Hơn nữa khi đeo vòng tay gỗ sưa thì người ta còn quan niệm rằng sẽ mang lại may mắn, tài lộc đến cho gia chủ, sẽ được bảo vệ như những vị hoàng tộc thời xưa, có thể trừ ma, tránh quỷ giúp cho gia chủ ngày càng có kinh tế phát triển cũng như mang lại cuộc sống hạnh phúc dành cho gia chủ.

Không những thế, khi đeo vòng tay gỗ sưa đỏ thì còn có công dụng giúp lành khí, hoạt huyết rất tốt cho những người mắc bệnh tim mạch, hô hấp, huyết áp cao nhờ có mùi thơm đặc biệt của gỗ sưa. Làm cho người đeo có tinh thần thoải mái, lạc quan trong cuộc sống, tránh ưu lo, phiền muộn.

Đặc biệt hơn là khi đeo vòng tay gỗ sưa- loại gỗ của hoàng tộc thì bạn sẽ mang trong mình sự sang trọng, thần thái tự tin, giúp cho bạn dễ dàng có thể làm chủ cuộc sống, tạo sự thân thiện nhưng vẫn có nét lịch lãm và ấn tượng với người đối điện.

Có thể bạn quan tâm: Vòng Tay Gỗ Sưa

Phân Loại Và Giá Trị Của Vòng Tay Gỗ Sưa Đỏ

0?e=2120990400&v=alpha&t=qu3diDs7XGj6i16sRdlTw3pN6vvHGq1OAmX0_47E8yg

Vòng tay Gỗ Sưa có thể được chia theo loại là hạt mộc và hạt được đánh bóng, tuổi đời của gỗ(gỗ sưa có tuổi đời càng lâu sẽ có giá trị càng cao vì hương thơm cũng như màu sắc càng đặc biệt), cũng như chia theo số lượng và kích thước của hạt. Qua đó cũng quyết định giá của một chiếc vòng tay gỗ sưa có thể giao động từ 400.000đ và có thể lên đến hàng chục triệu đồng tại Quatangphongthuy24h.com

Người có nhu cầu mua vòng thường sẽ chọn một chiếc vòng tay gỗ sưa là hạt bóng hay hạt mộc, sau đó thì sẽ chọn số lượng hạt và kích thước của hạt vì không phải người trong nghề sẽ không biết được giá trị của tuổi đời những cây gỗ sưa. Thế nên người mua thường sẽ nhờ tư vấn luôn là sẽ mua vòng trong khoảng giá trị bao nhiêu, qua đó thì nhân viên tư vấn sẽ có thể giúp bạn mua được một chiếc vòng tay gỗ sưa ưng ý nhất đối với khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua vòng tay gỗ sưa xin vui long liên hệ với HOTLINE: 0949883999 hoặc truy cập website: Quatangphongthuy24h.com để có thể chọn lựa được cho mình những chiếc vòng tay đẹp nhất đối với bản thân hoặc có thể làm quà cho gia đình, bạn bè.

Nguồn: quatangphongthuy24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949.883.999