Vòng tay hạt gỗ trầm hương và những công dụng thần kì

Người xưa có câu “ngậm ngải tìm trầm” ý nói để tìm được trầm là vô cùng gian nan. Qua đó cũng nói lên sự quý giá của gỗ trầm hương. Sự quý giá đó nằm ở chính công dụng thần kì mà nó mang lại.

Những công dụng đó được thể hiện rõ nhất trên sản phẩm vòng tay gỗ trầm hương. Đây là loại vòng phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng.

qua-tet-bieu-sep-cao-cap-012-1
vòng tay trầm hương nhân tạo loại 1 size 18mm

Đôi nét về vòng tay hạt gỗ trầm hương

Loại vòng này được làm  từ gỗ trầm hương quý giá. Đặc điểm của loại vòng này là hạt vòng rất nặng. Bởi nó chứa một lượng tinh dầu lớn. Đem bỏ xuống nước nếu vòng tay trầm hương chìm nước thì là vòng thật.

Vòng trầm hương có mùi thơm đậm rất dễ chịu. Càng đeo lâu càng thơm. Vân gỗ lốm đốm như sao. Càng đeo càng sắc nét.

Loại vòng này vừa làm trang sức lại vừa có giá trị như một lá bùa hộ mệnh. Từ những đặc tính quý giá ấy mà loại vòng này sản sinh ra những công dụng thần kì.

Công dụng thần kì của vòng tay hạt gỗ trầm hương

Sự thần kì nằm ở lợi ích dành cho sức khỏe

Vòng đeo tay trầm hương được biết đến như thần dược đối với sức khỏe. Người ta đã chứng minh đeo loại vòng này sẽ tốt cho tim mạch, thận và hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng giảm đau, an thần.

Mùi hương của trầm mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái. Nhắc người ta luôn luôn từ bi, hỷ xả. Bên cạnh đó, các hạt vòng liên tục mát xa với da tay sẽ giúp lưu thông khí huyết.

Sự thần kì đến từ ý nghĩa tâm linh

Vòng trầm hương là hiện thân của phật giáo. Mùi trầm tỏa ra trên vòng có tác dụng xua đuổi tà ma. Đặc biệt nó còn có khả năng giải hạn, trừ tà.

Người ta tin rằng những người đeo loại vòng này sẽ gặp may mắn. không chỉ có thế, nó còn mang phúc lộc tới cho chủ nhân.

Vòng tay trầm hương đẹp là vòng hội tụ đủ ba yếu tố. Thứ nhất là thẩm mĩ đẹp, thứ hai tốt cho sức khỏe, thứ ba là tốt cho phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949.883.999