Ý Nghĩa Tâm Linh Của Vòng Gỗ Tử Đàn

Gỗ tử đàn là một loại gỗ quý, nó còn được mệnh danh là vua của các loài gỗ, phân bổ chủ yếu ở Ấn Độ và Nam Phi trong đó gỗ tử đàn Ấn Độ là có giá trị nhất, còn được hay gọi là gỗ tử đàn sao. Hôm nay trong khuôn khổ bài viết này chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu

Ý nghĩa tâm linh của gỗ tử đàn

Vì giá trị của nó mà gỗ tử đàn được dành riêng để cống nộp vua chúa. Người xưa quan niệm rằng tử đàn là loại gỗ vượng khí, đem lại sự thịnh vượng và tài lộc cho chủ nhân. Và gỗ tử đàn có tác dụng trừ tà khí và kị ma quỷ rất cao.

Nếu dùng gỗ tử đàn để làm đồ thờ, bàn thờ sẽ giúp cho gia chủ phát lộc, trừ sạch tà khí. Ngoài ra, mạt mùn gỗ tử đàn còn được sử dụng để cho vào cốt bát hương, lõi tượng phật, làm tràng hạt… để trấn yểm.

Các thầy cúng thường dùng gỗ tử đàn để làm thanh kiếm trừ tà ma. Đặc biệt tốt cho những người thường xuyên bị bóng đè, tà ma dựng giường… Đặc biệt, trẻ con hay khóc đêm, ngủ không yên, hay bị giật mình thì chỉ cần đặt cành tử đàn dưới gối sẽ hết.vong-tay-go-tu-dan-do-an-do-kim-tuyen-sao-vang-senviet-12

Người kinh doanh nếu có một chiếc vòng tay gỗ tử đàn thì sẽ luôn gặp may mắn, làm ăn phát đạt.

Bên cạnh các Ý nghĩa tâm linh của gỗ tử đàn thì công dụng với sức khỏe của loại gõ này cũng không hề kém.

Gỗ tử đàn tỏa ra một mùi thơm giúp tinh thần thoải mái, tỉnh táo, giải tỏa stress. Đặc biệt hơn là nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với loại gỗ này sẽ khiến cơ thể thay đổi khí huyết, duy trì sắc đẹp. Còn loại trừ được bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949.883.999