Ý nghĩa thực sự của vòng tay gỗ trầm hương mắt tử hạt tròn

Trầm hương mắt tử là trầm được tạo từ mắt của cây dó bầu trong quá trình hình thành trầm. Tên gọi trầm mắt tử là dựa vào đặc điểm hình dáng bên ngoài của gỗ trầm hương. Thực chất tên gọi này không phải là thứ hạng trầm hương.

Trong quá trình hình thành trầm, ở chỗ nhánh ( mắt cây) nhựa phân tán không đồng đều nên tạo ra các vết lồi lõm. Các vết lồi lõm này hình dạng như những mắt nhỏ. Trong các mẫu vòng tay trầm hương thì mẫu vòng trầm hương mắt tử hạt tròn khá hiếm.

vong-tay-tram-huong-phong-thuy-12mm-1-1
trầm hương mắt tử vườn 12mm – thơm ngọt, nhiều dầu trầm

Ý nghĩa thực sự của vòng tay gỗ trầm hương mắt tử hạt tròn

Về cơ bản loại vòng này có công dụng và ý nghĩa giống với vòng đeo tay bằng trầm hương nói chung. Tuy nhiên nó cũng có nhiều điểm khác biệt.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là về kiểu dáng. Từng hạt vòng gỗ trầm hương mắt tử đều có các vết lồi lõm. Vòng không chỉ đem lại lợi ích về sức khỏe mà nó còn có tác dụng mát xa. Phần cổ tay được các hạt có cấu trúc lồi lõm cọ sát thường xuyên giúp khí huyết lưu thông.

Ý nghĩa về mặt tâm linh. Vòng tay mắt tử có ý nghia như hàng trăm con mắt nhìn về mọi phía. Tránh cho mọi điều xấu đến với người sở hữu vòng. Xua đuổi tà ma, mời gọi may mắn và soi sáng con đường danh vọng, tiền tài.

Vòng đeo tay gỗ trầm hương loại này còn có ý nghĩa về mặt thẩm mĩ. Không cần chế tác cầu kì chỉ đơn giản với những hạt tròn. Tuy nhiên chính những mắt lõm tạo nên sự độc đáo cho vòng. Nó mang đến phong cách, cá tính riêng cho người đeo.

Như vậy ngoài những công dụng giống như các loại vòng tay trầm hương khác. Vòng tay trầm hương mắt tử hạt tròn còn mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác cho người đeo. Tuy nhiên những ý nghĩa và công dụng này chỉ có ở vòng tay trầm hương thật. Hãy tìm đến những cơ sở uy tín để mua vòng chất lượng, giá cả phải chăng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949.883.999