Vòng Ngọc Phỉ Thúy Chất Mực Dục Grade A SVIP

Vòng ngọc phỉ thúy mực dục Grade A SVIP

1,625 views

Ngày: 30/03/2017

Tình trạng : Còn Hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ngọc Phỉ Thúy – Mực Dục Ngọc – Ngọc Cẩm thạch Jadeite Miến Điện hạng A (thiên nhiên 100%, không xử lý).

– Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Myanmar.
– Ngọc phỉ thúy sắc lục – ngọc mực dục chuẩn tự nhiên 100%.
– Bảo hành chất lượng vĩnh viễn, bảo hành dây và các phụ kiện đi kèm trong 3 năm.
– Tặng kèm hộp trị giá 50.000đ và thẻ bảo hành kèm vourcher giảm vĩnh viễn 10% cho các lần mua hàng về sau với giá trị đơn hàng trên 2.000.000 đ.

 

6,800,000

Chia sẻ sản phẩm này

Đảm bảo 100% hàng chất lượng

Đổi trả hàng trong 14 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

0979.11.8338 (Tư vấn bán hàng)

0949.883.999 (Phụ trách đại lý)

0949.883.999 (Nếu vì một lý do nào đấy khiến bạn không hài lòng. Gọi ngay cho chúng tôi, để phản ánh chất lượng phục vụ)

6,800,000

Ngọc Phỉ Thúy – Mực Dục Ngọc – Ngọc Cẩm thạch Jadeite Miến Điện hạng A (thiên nhiên 100%, không xử lý).

– Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Myanmar.
– Ngọc phỉ thúy sắc lục – ngọc mực dục chuẩn tự nhiên 100%.
– Bảo hành chất lượng vĩnh viễn, bảo hành dây và các phụ kiện đi kèm trong 3 năm.
– Tặng kèm hộp trị giá 50.000đ và thẻ bảo hành kèm vourcher giảm vĩnh viễn 10% cho các lần mua hàng về sau với giá trị đơn hàng trên 2.000.000 đ.

 

Description

Đánh giá khách hàng
[Số đánh giá: 6839 Xếp hạng: 5/5 ]

Vòng ngọc phỉ thúy cẩm thạch đã lên nước mực dục đẳng cấp với tông màu xanh đen rất huyền bí, thông đèn xanh ngắt. Ngọc Mực Dục là loại Ngọc cực kỳ hiếm, khối lượng khai thác hằng năm trên toàn thế giới (chủ yếu là mỏ ở Myanmar) chỉ dừng lại ở mức 700 – 850 kg.

Ngọc Mực Dục (Emerald Black Jadeite Jade) khá giống với Dark Green Jadeite Jade và Black Green Nephrite Jade nên người mua rất dễ bị nhầm lẫn.

Thông tin:
– Loại Ngọc: Mực Dục Ngọc – Ngọc Cẩm thạch Jadeite Miến Điện hạng A (thiên nhiên 100%, không xử lý).

– Kích thước: Hạt 11mm / số hạt: 17 hạt / vòng

– Kích thước: Hạt 10 (mm) / Số hạt: 19 hạt / vòng

– Kích thước: Hạt 9mm / số hạt: 21 hạt / vòng

– Đặc biệt: Ngọc cam kết lên nước liên tục trong quá trình sử dụng.

Hiệu ứng đặc biệt: Dưới ánh sáng ban ngày nó có màu xanh đen đến xanh rất đen chứ không hề đen tuyền, màu phải gọi là huyền ảo. Khi thông đèn sẽ phát ra phổ màu xanh lục Emerald, màu càng đậm thì giá trị càng cao.

Vòng ngọc phỉ thúy cẩm thạch đã lên nước mực dục đẳng cấp với tông màu xanh đen rất huyền bí, thông đèn xanh ngắt.Vòng ngọc phỉ thúy cẩm thạch đã lên nước mực dục đẳng cấp với tông màu xanh đen rất huyền bí, thông đèn xanh ngắt.

Ý nghĩa phong thủy và đời sống: Vòng ngọc phỉ thúy được người xưa gọi là “lục ngọc hoàng gia”. Khi đeo ngọc trên người thì phụ nữ thêm tươi trẻ, đàn ông sinh lực sẽ dồi dào, đẩy lùi mọi bệnh tật. Ngoài ra, vì là một trong 7 bảo vật nhà Phật, nên có tác dùng trừ tà rất tốt, đem đến. Đây cũng là lý do trẻ con quý tộc thời xưa thường có các mảnh ngọc bội ( ngọc phỉ thúy ) đeo trên người.

Video về sản phẩm Ngọc Phỉ Thúy của chúng tôi:

 

TẠI SAO CHỈ NÊN ĐEO CÁC SẢN PHẨM BẰNG NGỌC TỰ NHIÊN ?

Người Hồng Kông quan niệm rằng chữ Vương có một dấu chấm (.) thành chữ Ngọc, nghĩa là ai dùng ngọc là người vương giả, giàu sang. Do vậy phải tạc bằng ngọc quý thì mới linh nghiệm, mà ngọc tự nhiên thì mới quý.

Ngọc tự nhiên là những sản phẩm mang giá trị phong thủy cao, bổ trợ rất tốt về công danh tài lộc… đặc biệt là về làm ăn buôn bán. Vì vậy bất cứ một thương gia hoặc một doanh nhân nzào cầu tài lộc, sành sỏi và đam mê phong thủy, họ đều lựa chọn tỳ hưu ngọc, hoặc một sản phẩm được chế tác thủ công tay từ ngọc tự nhiên..

Ngọc hay đá quý là những chất rắn có giá trị thẩm mỹ, có độ cứng và chống ăn mòn, thường được dùng để trang trí, làm đồ trang sức rất quyển rũ. Kim cương có độ cứng theo thang Mohs. Thang độ cứng Mohs đặc trưng cho tính chất chống lại vết trầy xước trên những khoáng vật khác nhau dựa trên tính chất: khoáng vật có độ cứng lớn hơn sẽ làm trầy khoáng vật có độ cứng nhỏ hơn. Nó được nhà khoáng vật học người Đức Friedrich Mohs đưa ra vào năm 1812 và là một trong những thang đo độ cứng trong khoa học.

Mohs dựa trên mười loại khoáng vật đã có sẵn, ngoại trừ kim cương. Độ cứng của vật liệu được đo bằng cách tìm hai loại vật liệu mà nó có thể làm trầy được và bị làm trầy. Ví dụ: nếu một vật liệu nào đó bị apatit (có độ cứng là 5) làm trầy xước nhưng không bị làm trầy bởi đá flourit (có độ cứng là 4), thì độ cứng trong thang Mohs sẽ là 4,5. Thang đo độ cứng Mohs là một thang độ cứng tương đối. Nếu như corundum (độ cứng là 9) chỉ có độ cứng gấp đôi topaz, thì kim cương (độ cứng là 10) lại có độ cứng gấp 4 lần corundum.

Hàng chọn là các sản phẩm được chế tác tinh tế, tỉ mỉ từ tay người thợ chế tác, là những sản phẩm được lựa chọn kĩ càng cả về chất ngọc lẫn vẻ ngoài..

Chúng tôi cam kết :
– Hoàn tiền 100% và tặng luôn sản phẩm nếu người mua giám định tại các trung tâm uy tín với kết quả không chuẩn là Ngọc Cẩm thạch Jadeite hạng A, thiên nhiên 100% không xử lý.

Lưu ý & Hướng dẫn:

– Miễn phí tiền ship nếu ở xa, mua trực tiếp tại VPGD: P.438 – VP5, Nguyễn Duy Trinh, BD Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội được ra lộc 100.000 đ, giảm vĩnh viễn 10% đối với các đơn hàng sau có giá trị trên 2.000.000 đ

– Quý khách được Đổi/Trả tự do nếu vòng chưa sử dụng. Khách ở xa phải chịu phí ship ngược về, còn khách ở Hà Nội đem qua trả/đổi liền, không mất % nào.

– Nên kết bạn Zalo/viber/wechat 0989775368 để yêu cầu xem hình và giá sản phẩm trước khi gửi, vì mỗi sản phẩm là một kiểu vân khác nhau, tuổi thọ khác nhau, giá khác nhau. Hỏi kỹ để được hướng dẫn thông tin về các loại đá quý như: Phỉ thúy, thạch anh, Sapphire, .. Cái gì nhiều tiền thì dễ lừa đảo, nói hay như thánh nhưng bắt đặt cọc mới ship hàng & không cho đổi trả là 2 dấu hiệu cốt lõi nhất.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Tin tức Xem tất cả

Bí Mật Chưa Từng Được Tiết Lộ Của Gỗ Sưa

1,481 views

Viết bởi:

Ngày: 21/04/2018

Bí Mật Chưa Từng Được Tiết Lộ Của Gỗ Sưa

Đánh giá khách hàng[Số đánh giá: 6839 Xếp hạng: 5/5 ] Những năm gần đây, cơn sốt gỗ sưa ở Việt Nam không ngừng tăng nhiệt, các thương lái Trung Quốc lùng ...

GỖ SƯA CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN ĐỜI SỐNG CON NGƯỜI

GỖ SƯA CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN ĐỜI SỐNG CON NGƯỜI

Đánh giá khách hàng[Số đánh giá: 6839 Xếp hạng: 5/5 ] Gỗ sưa có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, truyện kể rằng ở Hải Nam Trung Quốc có nhiều ...

1,445 views

Viết bởi:

Ngày viết : 19/04/2018

Để Có Thể Bảo Quản Vòng Tay Tốt Nhất?

Đánh giá khách hàng[Số đánh giá: 6839 Xếp hạng: 5/5 ] Gỗ sưa đỏ và tử đàn ...

Sự Khác Nhau Giữa Vòng Hạt Để Mộc Và Đánh Bóng

Đánh giá khách hàng[Số đánh giá: 6839 Xếp hạng: 5/5 ] Sự khác nhau giữa vòng ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0979.11.8338 -- 0949.883.999
(từ 8h00 đến 20h00 Tất cả các ngày)