Vòng tay phong thủy bằng đá mắt hổ cao cấp - mang lại sinh khí, sự tự tin và quyết đoán!

Vòng tay đá mắt hổ Brazil tự nhiên 10mm

2,706 views

Ngày: 26/08/2015

Tình trạng : Còn Hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vòng tay phong thủy bằng đá mắt hổ mang lại dũng khí, sự tự tin và tài lộc cho người đeo, thể hiện đẳng cấp của một doanh nhân thành đạt.

– Sản phẩm nhập khẩu cao cấp.
– Chất liệu đá tự nhiên 100%.
– Đẹp không tì vết, lỗi 1 đổi 1, bảo hành 6 tháng.
– Sản phẩm phù hợp cho người mệnh Thủy, Mộc
– Tặng kèm hộp trị giá 50.000đ và thẻ bảo hành.
– Tặng kèm hộp trị giá 50.000đ và thẻ bảo hành.

429,000 350,000

Chia sẻ sản phẩm này

Đảm bảo 100% hàng chất lượng

Đổi trả hàng trong 14 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

0979.11.8338 (Tư vấn bán hàng)

0949.883.999 (Phụ trách đại lý)

0949.883.999 (Nếu vì một lý do nào đấy khiến bạn không hài lòng. Gọi ngay cho chúng tôi, để phản ánh chất lượng phục vụ)

Đánh giá khách hàng
[Số đánh giá: 6839 Xếp hạng: 5/5 ]
Vòng tay phong thủy đá mắt hổ chứa nhiều chất amiăng xếp thành những dãy song song, dễ phản ứng với ánh sáng tạo thành những tia nhấp nháy trông giống như mắt hổ nên có tên gọi là đá mắt hổ(có nơi gọi là mắt mèo).
Giá trị của vòng tay phong thủy đá mắt hổ quý như thế nào?
Đá mắt hổ là một thành viên quan trọng của dòng dõi thạch anh. Đá mắt hổ là một loại đá quý phong thuỷ đem lại giàu có và may mắn, từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ kích ứng thần kinh thái dương nên còn được dùng để trị bệnh.

Vòng tay phong thủy bằng đá mắt hổ cao cấp - mang lại sinh khí, sự tự tin và quyết đoán!

Vòng tay phong thủy bằng đá mắt hổ cao cấp – mang lại sinh khí, sự tự tin và quyết đoán!

Tại sao vòng tay đá mắt hổ lại được chọn làm quà tặng phong thủy cho sếp, đối tác và người thân?

– Khi làm việc gặp khó khăn, khó kiên trì chỉ muốn bỏ cuộc, nắm đá mắt hổ ở tay trái kết hợp thở sâu, sẽ có được những phán đoán và hành động quả quyết chính xác.
– Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém, hay quên, hãy đeo đá mắt hổ ở gần vùng thần kinh thái dương, như vậy sẽ tăng cường năng lượng tốt cho luân xa thái dương.
– Đeo đá mắt hổ trên người để đem lại sự giàu có và may mắn. Trong thời Trung cổ đá mắt hổ được dùng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ và tránh tà.
– Những người nhát gan, sức khoẻ yếu, người làm việc không tới nơi tới chốn hãy đeo vòng tay đá mắt hổ vào tay, người đó sẽ trở nên hoạt bát hơn. Người phụ nữ sức khoẻ yếu sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn.

Chính vì vậy, khi tặng quà cho sếp hay người thân, bạn bè, đối tác, người ta hay chọn vòng hạt phong thủy đá mắt hổ với ý nghĩa cầu chúc sức khỏe, mang lại tự tin, dũng khí, may mắn và tài lộc. Một món quà phong thủy vô cùng ý nghĩa, tinh tế và sang trọng!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM