Vòng tay đá thạch anh ám khói Brazil tự nhiên

1,735 views

Ngày: 20/03/2016

Tình trạng : Còn Hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vòng Đá Thạch Anh Ám Khói Cao Cấp 100% Tự Nhiên
Cấp độ: AAA+
Xuất xứ: Brazil
Hợp Mệnh: Mộc, Thủy, Kim, Thổ
Tăng cường: Tốt cho sức khỏe, ngăn chặn quá trình lão hóa, giúp có tinh thần minh mẫn, tăng khả năng sáng tạo, năng lượng lớn…
Đủ size: từ 6 – 16mm
Tặng kèm hộp, thẻ bảo hành và chứng thư kiểm định đá quý tự nhiên.
Miễn phí ship hàng trong toàn quốc!

800,000

Chia sẻ sản phẩm này

Đảm bảo 100% hàng chất lượng

Đổi trả hàng trong 14 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

0979.11.8338 (Tư vấn bán hàng)

0949.883.999 (Phụ trách đại lý)

0949.883.999 (Nếu vì một lý do nào đấy khiến bạn không hài lòng. Gọi ngay cho chúng tôi, để phản ánh chất lượng phục vụ)

Đánh giá khách hàng
[Số đánh giá: 6839 Xếp hạng: 5/5 ]
Vòng tay đá thạch anh ám khói Brazil tạo thành từ tinh thể thạch anh màu nâu lấp lánh ánh vàng kim có lẫn tạp chất turin. Trong tự nhiên đôi khi gặp những tinh thể thạch anh khổng lồ nặng đến vài tấn .Mầu sắc thạch anh ám khói thay đổi từ mầu khói nhẹ cho đến mầu nâu sẫm. Trước đây không lâu, Vòng tay đá thạch anh ám khói Brazil được gọi là Rauchtopaz (theo tiếng đức rauch – “khói”). Cho đến ngày nay tên gọi này vẫn phổ biến trong giới kim hoàn.

Tính chất chữa bệnh:

– Người Hindu cổ đại cho rằng , thạch anh ám khói trục ra khỏi cơ thể con người tiêu cực và cặn bã.
– Truyền thuyết Ấn Độ kể về một cái cốc được làm từ nguyên khối tinh thể thạch anh ám khói có thể chữa khỏi bách bệnh.
– Thạch anh ám khói giúp tránh khỏi stress và mất cảm giác đau. Nhằm mục đích này, các nhà thạch trị liệu học khuyên nên nắm trong tay tinh thể thạch anh ám khói và chờ cho chúng nóng lên để phát huy công năng mạnh nhất.

Tính chất về phong thủy:

– Các nhà chiêm tinh học và phong thủy học cho rằng, thạch anh ám khói giúp nâng ý nghĩ từ vùng tối tăm của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức.
– Là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, thạch anh ám khói giúp phân tích tốt mọi việc, cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất. Gắn bó tình cảm gia đình, làm hết buồn phiền, buồn rầu, tập trung tư tưởng tốt, giảm đau nhức, xoá bỏ tính ích kỷ, hẹp hòi.
– Có lẽ không phải vô cớ mà các tín đồ phật giáo Ấn Độ gọi thạch anh ám khói là “đá của phật”. Thạch anh ám khói trung hòa cái xấu và giảm tính kích thích, ồng thời cũng cho rằng với những người hay mơ mộng thạch anh ám khói giúp họ chạy trốn khỏi hiện thực kích thích trí tưởng tượng của họ.
– Vòng tay đá thạch anh ám khói Brazil có khả năng bảo vệ chủ nhân của nó tránh điềm gở và sự hư hỏng.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM