Vòng tay gỗ sưa đỏ vân chớp lông chuột được làm từ lõi cây sưa rừng có niên đại 80 - 100 năm tuổi, gỗ già đanh, mùi thơm nhẹ. Đeo trừ tà, chiêu tài lộc!

Vòng tay gỗ sưa đỏ vân chớp lông chuột cực đỉnh cực hiếm

870 views

Ngày: 12/01/2018

Tình trạng : Còn Hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vòng tay gỗ sưa đỏ vân chớp lông chuột được làm từ lõi cây sưa rừng có niên đại 80 – 100 năm tuổi, gỗ già đanh, mùi thơm nhẹ. Đeo trừ tà, chiêu tài lộc!

  • Sản phẩm chuẩn gỗ sưa đỏ vân chớp lông chuột quý hiếm, sưa rừng 100%.
  • Hộp đựng sang trọng làm quà tặng.
  • Thẻ bảo hành kèm Voucher giảm vĩnh viễn 10% cho các đơn hàng sau với hóa đơn từ 2.000.000 đ.

39

Chia sẻ sản phẩm này

Đảm bảo 100% hàng chất lượng

Đổi trả hàng trong 14 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

0979.11.8338 (Tư vấn bán hàng)

0949.883.999 (Phụ trách đại lý)

0949.883.999 (Nếu vì một lý do nào đấy khiến bạn không hài lòng. Gọi ngay cho chúng tôi, để phản ánh chất lượng phục vụ)

Đánh giá khách hàng
[Số đánh giá: 6839 Xếp hạng: 5/5 ]
Vòng tay gỗ sưa đỏ vân chớp lông chuột cực đỉnh cực hiếm size 20li – Được chế tác từ cây sưa đỏ cổ thụ đã tích tụ 1 năng lượng cực lớn từ vũ trụ. Ngoài ra, vì là gỗ lâu năm nên còn phát tán ra môi trường xung quanh một loại khí gọi là “khí Mộc Dưỡng, đại loại dịch từ tiếng Hoa ra nó là như vậy”. Loại khí này có tác dụng làm tỉnh táo, an thần cho chủ nhân tiếp xúc thường xuyên với nó, năng lượng này làm khai thông kinh mạch huyệt đạo, lưu thông khí huyết, hoạt huyết lên lão làm tăng trí nhớ, giảm các cơn đau đầu, trống rụng tóc, tóc bạc sớm. Hoạt huyết lên mặt, đến các chi làm căng da, làm giảm các nếp nhăn da trên mặt, chống lão hóa và làm cho da hồng hào, khí sắc rất tốt, hai mắt có hồn hơn, da dẻ căng hồng sức sống, xương khớp chắc khỏe và trí nhớ tốt hơn.

Vòng tay gỗ sưa đỏ vân chớp lông chuột được làm từ lõi cây sưa rừng có niên đại 80 - 100 năm tuổi, gỗ già đanh, mùi thơm nhẹ. Đeo trừ tà, chiêu tài lộc!

Vòng tay gỗ sưa đỏ vân chớp lông chuột được làm từ lõi cây sưa rừng có niên đại 80 – 100 năm tuổi, gỗ già đanh, mùi thơm nhẹ. Đeo trừ tà, chiêu tài lộc!

buttom-69 Vì vậy trong người luôn có luồng năng lượng cực lớn hành động không biết mệt mỏi, nhà kinh doanh buôn may bán đắt, tiền bạc cứ thế mà vào như nước. Người công bộc thì xử lý công việc hanh thông vì vậy mà mọi việc đều xuôi chèo mát mái, công danh, tiền tài cũng vì thế mà tăng theo.

buttom-69 Vòng tay gỗ sưa đỏ vân chớp lông chuột là một trong những sản phẩm hiếm bậc nhất của dòng vòng gỗ sưa. Trong các loại vân vòng gỗ sưa, giá trị và quý hiếm được sắp xếp theo thứ tự:

  1. Nu sưa: Là loại đỉnh nhất, quý nhất, hiếm nhất trong các loại vòng gỗ sưa đỏ. Là phần bị bệnh bởi các tác động thiên nhiên như mưa bão, sấm sét… được cây tiết ra một loại tinh dầu, nhựa đặc biệt để chữa trị, hình thành các khối u, mà sau này gọi là nu của cây. Tại đây, gỗ cứng nhất, quý nhất, đẹp nhất, đặc biệt nhất.
  2. Vân lông chuột: Được chia ra thành chớp lông chuột và lông chuột thường, là phần vân có dạng đặc biệt như lông chuột, đều nhau và độ quý hiếm chỉ sau nu sưa.
  3. Vân mặt quỷ(mắt quỷ), mắt mèo: Dạng vân đặc biệt có hình như đôi mắt, phần này thường rất hiếm thấy ở cây vì yêu cầu cây phải già đanh, các lõi đồng trục phải ngắt đoạn đều nhau.
  4. Vân hoa hồng, chun sụn, chớp cánh hoa: Dạng vân đẹp như cánh hoa trong suốt, cảm giác dưới ánh sáng như có tấm kính trong phủ lên, đều đặn. Chỉ xuất hiện tại phần lõi gần choạc cây, ụ cây, gần nu.
  5. Vân đồng trục: Là phần gỗ cùng một cành, các hạt có vân giống hệt nhau và xếp đều.
  6. Vân thường: Loại phổ biến nhất, bất cứ lõi cây sưa nào cũng có.

 

Quy trình sản xuất vòng tay gỗ sưa đỏ tại xưởng của chúng tôi:

Địa chỉ bán vòng tay gỗ sưa đỏ chuẩn 100%, hàng vân hiếm, gỗ tuổi thọ cực cao. Quý khách mua được tận mắt xem quá trình gia công vòng gỗ sưa đỏ tại xưởng.

Xem thêm: Vòng tay gỗ sưa đỏ vân hiếm size 16mm

Lưu ý & Hướng dẫn:

– Miễn phí tiền ship nếu ở xa, mua vòng tay gỗ sưa đỏ vân chớp lông chuột trực tiếp tại VPGD: P438 – VP5, Nguyễn Duy Trinh, BĐ Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội được ra lộc 100.000 đ, giảm vĩnh viễn 10% đối với các đơn hàng sau có giá trị trên 2.000.000 đ

– Hàng sản xuất tại xưởng của chúng tôi nên quý khách được Đổi/Trả tự do nếu vòng chưa sử dụng. Khách ở xa phải chịu phí ship ngược về, còn khách ở Hà Nội đem qua trả/đổi liền, không mất % nào.

– Nên kết bạn Zalo/viber/wechat 0989775368 để yêu cầu xem hình và giá sản phẩm trước khi gửi, vì mỗi sản phẩm là một kiểu vân khác nhau, tuổi thọ khác nhau, giá khác nhau. Hỏi kỹ để được hướng dẫn thông tin về các loại gỗ quý như: Tử Đàn, Sưa đỏ, Trầm Hương. Cái gì nhiều tiền thì dễ lừa đảo, nói hay như thánh nhưng bắt đặt cọc mới ship hàng & không cho đổi trả là 2 dấu hiệu cốt lõi nhất.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM