Vòng tay hổ phách tự nhiên màu vàng chanh cao cấp

Vòng tay hổ phách tự nhiên màu vàng chanh cao cấp

1,338 views

Ngày: 06/12/2016

Tình trạng : Còn Hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vòng tay hổ phách màu mật ong thiên nhiên khi được đeo sát vào cơ thể sẽ được cơ thể làm ấm lên và do đó có khả năng tiết ra axit nói trên để chữa bệnh cho cơ thể

28

Chia sẻ sản phẩm này

Đảm bảo 100% hàng chất lượng

Đổi trả hàng trong 14 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

0979.11.8338 (Tư vấn bán hàng)

0949.883.999 (Phụ trách đại lý)

0949.883.999 (Nếu vì một lý do nào đấy khiến bạn không hài lòng. Gọi ngay cho chúng tôi, để phản ánh chất lượng phục vụ)

28

Vòng tay hổ phách màu mật ong thiên nhiên khi được đeo sát vào cơ thể sẽ được cơ thể làm ấm lên và do đó có khả năng tiết ra axit nói trên để chữa bệnh cho cơ thể

Description

Đánh giá khách hàng
[Số đánh giá: 6839 Xếp hạng: 5/5 ]

Vòng tay hổ phách màu vàng chanh thiên nhiên khi được đeo sát vào cơ thể sẽ được cơ thể làm ấm lên và do đó có khả năng tiết ra axit nói trên để chữa bệnh cho cơ thể.  Nó là một hiện vật của quá khứ với đặc tính chữa bệnh trong hiện tại, một viên đá quý ấm áp có thể đeo sát vào cơ thể cho cả trẻ lẫn già, một thứ có thể lưu giữ như bảo vật và cũng có thể trao truyền từ người này qua người khác. Khi nhìn vào nó, cảm nhận nó ta sẽ thấy một cái gì đó mang tính tự nhiên, hữu cơ cho dù đó là khi hổ phách đã thành đồ nữ trang rồi hay khi nó vẫn còn trong quá trình chế tác.

Tác dụng của axit hổ phách

Axit succinic còn có tên là axit hổ phách đã và đang được người châu Âu sử dụng như là một loại kháng sinh tự nhiên và là một thứ thuốc chữa bệnh tổng hợp trong suốt nhiều thế kỷ.

Hổ phách Baltic tự nhiên có hàm lượng axit succinic cao chiếm tới 8% trọng lượng của hổ phách. Axít succinic cũng là 1 thành phần tự nhiên có trong mô của động thực vật.

Nó rất quan trọng đối với cơ thể con người vì nó được sử dụng trong chu trình Krebs liên quan tới quá trình trao đổi chất trung gian. Chu trình Krebs còn được gọi là chu trình Axit citric.

Là một chất chống ô xi hóa mạnh, axit succinic có thể giúp phục hồi hệ thần kinh và hỗ trợ cho hệ miễn dịch, bù đắp lại sự thiếu hụt năng lượng của cơ thể và bộ não, nâng cao sự nhận biết, tập trung, khả năng phản xạ và giảm stress.

vòng tay hổ phách thiên nhiên cao cấp màu vàng chanh

vòng tay hổ phách thiên nhiên cao cấp màu vàng chanh

Ngay cả khi loài người còn chưa biết đến cái gọi là chất kháng sinh axit thì người châu Âu đã biết rằng hổ phách có khả năng chữa trị kỳ diệu. Họ dùng nó như kiểu ngày nay chúng ta dùng kháng sinh.

Họ sử dụng hổ phách dưới nhiều hình thức như vòng đeo tay hổ phách, vòng đeo cổ hổ phách, bột hổ phách, vụn hổ phách, viên hổ phách, dầu hổ phách và khói hổ phách.

Khoa học hiện đại ngày nay đã khám phá ra các khả năng của axit succinic và đã xác nhận những gì mà người châu Âu đã biết suốt hàng nhiều thế kỷ.

Người cổ đại đeo các vòng tay và vòng cổ làm bằng các viên hoặc các mảnh vụn hổ phách Baltic tự nhiên do sóng biển Baltic đánh lên bờ mà họ cho rằng có công năng trị liệu kỳ diệu. Chắc rằng khi đó họ chẳng có chút khái niệm nào về việc hổ phách đó có chứa một lượng lớn axit succinic mà họ chỉ biết rằng hổ phách có khả năng chữa trị các căn bệnh một cách thần kỳ.

Một nhà tu hành người Prussian (vùng Baltic) tên là Matthaus Praetorius có ghi lại rằng vào năm 1680, “Trong khi bệnh dịch hoành hành thì không một người thợ chế tác hổ phách nào của vùng Gdansk, vùng Klaipeda, vùng Konigsbeg hay vùng Liepaja chết vì bệnh dịch cả.”

Người châu Âu đã sử dụng đặc tính chữa bệnh của hổ phách theo nhiều cách.

Nhận thấy đặc tính kháng sinh của hổ phách, họ đã và đang sử dụng hổ phách để làm cái cắn răng (khi mọc răng) cho trẻ em, vòng cổ đeo khi mọc răng và các tẩu thuốc hút. Vào thế kỷ 17, các nhà lãnh đạo quốc gia thường pha trà trong các loại ấm hổ phách đặc biệt.

Các nhà khoa học châu Âu và các bác sỹ quân đội đã đi đầu trong việc tiếp nối những kiến thức cổ. Họ phát hiện ra rằng hổ phách giúp cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể sau khi cơ thể bị nhiễm phóng xạ từ các tai nạn công nghiệp.

Người ta cũng nhận thấy rằng hổ phách hỗ trợ cho hệ miễn dịch trong việc chống lại sự nhiễm trùng và chống lại các độc tố.

Tiến sỹ Veniamin Khazanov của Trung tâm Khoa học Tomsk thuộc Viện Dược lý của Học viện Khoa học Nga nói: “Đối với những người già thì axit succinic là một thứ không thể thiếu. Nó có khả năng cân bằng lại năng lượng trong các tế bào của họ. Năng lượng này thường bị mất cân bằng qua năm tháng. Chính vì thế mà nó giúp cho những bệnh nhân này có thể tìm lại năng lượng của tuổi thanh xuân.”

Khả năng kỳ diệu của hổ phách

Người ta cho rằng hổ phách tự nhiên có khả năng trị liệu vì nó có chứa rất nhiều axit succinic. Trong các loại hổ phách thì hổ phách Baltic có chứa nhiều axit này nhất và chính điều đó làm cho nó trở nên có giá trị nhất. Một lý do khác khiến cho hổ phách Baltic được coi là có khả năng trị liệu là vì một số mẫu hổ phách Baltic có chứa yếu tố của sự sống (mẫu ADN) từ hàng triệu năm về trước. Vì thế người ta cho rằng hổ phách có thể truyền năng lượng trị liệu và nó được dùng trong các hoạt động tâm linh. Dưới đây là một số tính chất siêu hình của hổ phách.

 • Thu hút các sức mạnh tinh thần
 • Liên kết gia đình, giúp vợ chồng hòa thuận, trong ấm ngoài êm, là bảo bối giữ cho tình cảm vợ chồng luôn êm ấm, tránh bất hòa, tránh ngoại tình.
 • Mang lại bạn tâm giao
 • Đem đến thành công và may mắn
 • Thúc đẩy tính hài hước và khả năng thích ứng
 • Tăng bản năng
 • Nâng cao khả năng nghệ thuật
 • Giúp vượt qua khó khăn, trở ngại
 • Làm giảm đau buồn và u sầu
 • Nâng cao nhận thức về bản thân
 • Đem đến sức mạnh và truyền đạt sự hài hòa.
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Tin tức Xem tất cả

Bí Mật Chưa Từng Được Tiết Lộ Của Gỗ Sưa

1,696 views

Viết bởi:

Ngày: 21/04/2018

Bí Mật Chưa Từng Được Tiết Lộ Của Gỗ Sưa

Đánh giá khách hàng[Số đánh giá: 6839 Xếp hạng: 5/5 ] Những năm gần đây, cơn sốt gỗ sưa ở Việt Nam không ngừng tăng nhiệt, các thương lái Trung Quốc lùng ...

GỖ SƯA CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN ĐỜI SỐNG CON NGƯỜI

GỖ SƯA CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN ĐỜI SỐNG CON NGƯỜI

Đánh giá khách hàng[Số đánh giá: 6839 Xếp hạng: 5/5 ] Gỗ sưa có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, truyện kể rằng ở Hải Nam Trung Quốc có nhiều ...

1,677 views

Viết bởi:

Ngày viết : 19/04/2018

Để Có Thể Bảo Quản Vòng Tay Tốt Nhất?

Đánh giá khách hàng[Số đánh giá: 6839 Xếp hạng: 5/5 ] Gỗ sưa đỏ và tử đàn ...

Sự Khác Nhau Giữa Vòng Hạt Để Mộc Và Đánh Bóng

Đánh giá khách hàng[Số đánh giá: 6839 Xếp hạng: 5/5 ] Sự khác nhau giữa vòng ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0979.11.8338 -- 0949.883.999
(từ 8h00 đến 20h00 Tất cả các ngày)